Gà cú là gì? Sức hút từ những trận gà cú đá 5 tỷ

Hiện nay dư luận đang phát sốt với những trận gà cú đá 5 tỷ. Đây là những trận đá gà cú mang tính chất đối kháng cao cũng như chất lượng cực kì chuyên nghiệp từ những chiến kê hàng đầu. Vậy tại sao những trận đá gà từ những chú gà cú lại có sức hút mãnh liệt đến như vậy. Hãy cùng tìm hiểu với Nhà Cái Onbet liệu gà cú là gì, tại sao lại có những trận đá gà lên tới 5 tỷ nhé.

Gà cú là gì

Trước khi muốn tìm hiểu về những trận gà cú đá 5 tỷ đình đám trên mạng xã hội thì trước hết chúng ta phải tìm hiểu về gà cú là gì trước đã. Gà cú còn có tên gọi khác là gà cườm, cú cườm. Đây là giống gà có màu lông khá giống với loài cú. Phần lông của giống gà này có những đốm trắng li ti, màu lông đặc biệt này thường xuất hiện ở những gà cựa hoặc là gà cảnh.

Những trận gà cú đá tiền tỷ
Những trận gà cú đá tiền tỷ

Thông tin về trận gà cú đá 5 tỷ

Trường gà Thomo ở Campuchia là nơi đã diễn ra siêu kinh điển trận gà cú đá 5 tỷ. Theo như những đánh giá của những người theo dõi trận đấu thì đây là một cuộc chiến căng thẳng, ác liệt và hấp dẫn. Trận đấu này theo như tìm hiểu thì được diễn ra vào khoảng năm 2017, thời điểm mà không có gì biến động trên thế giới bởi từ 2020 đến nay các trường gà không còn hoạt động năng nổ bởi tình hình dịch bệnh

Tuy sức nóng cũng như tiếng tăm vang lớn là vậy, thông tin cũng như hình ảnh, video của trận đấu này khá khan hiếm trên internet. Nếu ai muốn theo dõi thì chỉ có thể thông qua những video, ảnh cũ từ những năm 2017, thời điểm mà chất lượng đường truyền còn chưa phát triển như bây giờ. Các thông tin chính xác trận đấu này chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ.

Mặc dù những trận gà cú đá 5 tỷ đã dần ít xuất hiện thời gian gần đây nhưng những trường gà ở Campuchia vẫn còn không ít là các kèo đá gà kinh điển khác.

Trận đá gà trị giá bạc tỷ
Trận đá gà trị giá bạc tỷ

Cách chọn gà cú tốt dựa vào lông và màu chân

Anh em có thể thấy, để đi tới được những trận gà cú đá 5 tỷ hấp dẫn như đã nói ở trên thì những kê sư đó cũng phải trải qua rất nhiều quá trình, đặc biệt là quá trình lựa ra những giống gà tốt. Vậy nếu anh em cũng muốn một ngày có thể đạt tới đỉnh cao như những kê sư trên thì chúng tôi sẽ giúp anh em bước cơ bản là lựa gà cú tốt để tạo nền tảng cho anh em chinh phục nhé.

Gà cú có chân xanh mắt ếch

Để mà nói thì đây là giống gà có tỷ lệ chiến thắng tiệm cận với con số tuyệt đối. Một số cá thể cá thể cũng được đánh giá cao khác như gà ô mắt ếch, chân xanh. Trong số đó thì những người nuôi gà nên ưu tiên chọn gà chân xanh nếu có thể chọn. 

Gà cú chân xanh
Gà cú chân xanh

Chiến kê cú đá lửa mỏ ngà chân trắng 

Đây cũng là một trong những giống gà cú được liệt vào hàng cực phẩm. Sở hữu bộ chân trắng cộng với chiếc mỏ ngà, những yếu tố này hội tụ lại khiến chú gà này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đây không phải là giống gà phổ biến nên rất hiếm người trải nghiệm được nó.

Gà cú điểm mực chân vàng

Đây có thể coi là chiến kê tuyệt đỉnh. Đây là những chiến binh luôn xuất hiện với một tâm thế của một nhà vô địch và sẵn sàng đánh gục đối phương bất cứ lúc nào. Phải nói đây là một chiến binh được rất nhiều kê sư khao khát để sở hữu được.

Chọn ngày đẹp cho gà chiến của mình

Đây là một điều khá là tâm linh nhằm mang lại niềm tin may mắn cho những kê sư trong việc lựa chọn gà cũng như ngày xuất chiến. Đây là một điều mà luôn được phần đông kê sư chuẩn bị sau khi đảm bảo được thể lực và trạng thái thi đấu của gà chiến. Sau đây sẽ là một vài tổng hợp anh em có thể tham khảo.

 

  • Anh em nên cho những chú chiến kê màu vàng xuất trận vào các ngày 3, 13, 9, 24, 28. Vì mang mệnh Kim nên những chiến kê này nên hạn chế những ngày như 1, 8, 15, 19, 27. 
  • Anh em sở hữu loại chiến kê là gà cú lửa thì chúng tôi khuyến khích anh em nên cho xuất trận vào các ngày 1, 8, 15, 19, 23, 27.
  • Các con gà có cú nhạn thì nên cho tham gia chiến đấu vào các ngày như 28, 24, 3, 9, 17 và 13.
  • Các con xám có cú rất thích hợp xuất trận trong những ngày như 22, 4, 7, 26, 18, 11.

Lời kết

Qua những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trên, hi vọng anh em sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa giống gà cú cũng như việc lựa chọn ngày đẹp để quá trình xuất trận suôn sẻ. Những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp cho anh em chính là cơ bản để anh em có thể trở thành kê sư đẳng cấp có thể chinh phục những trận gà cú đá 5 tỷ. Chúc anh em may mắn và suôn sẻ trên hành trình chinh phục đỉnh cao của mình.

XEM THÊM : Giải đáp binh xập xám là gì mà được nhiều người quan tâm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *