Hướng dẫn chơi poker Onbet mới nhất hiện nay, TOP 1

Các thứ tự liên kết bài Poker

Chơi poker online hiện đã trở thành xu thế và ai ai cũng biết đến. Nhưng để trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp và có những chiến thuật thông minh thì điều không phải ai cũng làm được. Hôm nay, bài viết sẽ hướng dẫn chơi poker Onbet cho những ai mới tập làm quen bộ môn này. Hãy cùng ONBET cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thế nào là poker?

Poker hiện đang là bộ môn thể thao cá cược được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Để chơi được bộ môn này, đòi hỏi người chơi cần phải có những tính toán nhanh nhẹn, suy nghĩ liên tục những nước đi cho những lá bài.

Tìm hiểu về poker
Tìm hiểu về poker

Để chơi giỏi được bộ môn poker, người chơi cần phải luyện tập hằng ngày mới có thể làm được. Để dễ dàng chiến thắng, người chơi cần phải suy nghĩ được nước đi, các chiến thuật của đối thủ. Bộ môn này chủ yếu dựa vào sự thông minh người chơi hơn là may mắn.

Một bộ poker bao gồm những gì?

Trước khi hướng dẫn chơi poker Onbet, chúng ta sẽ đi tìm hiểu những thuật ngữ có trong bộ môn này và phải biết chơi bộ môn này phải bao gồm những gì . Đây là một trong những điều cơ bản nhất mà người chơi cần nắm rõ trước khi bài viết tiến hành hướng dẫn chơi poker Onbet chuyên sâu hơn.

Một bộ poker sẽ bao gồm 3 thành phần quan trọng:

 • Bộ bài tây 52 lá
 • Poker chip: Poker chip sẽ gồm rất nhiều mệnh giá trên đó và người chơi dùng các con chip này để đặt cược.
 • Thẻ dealer poker: Đây là mà chỉ có người là dealer có quyền sử dụng. Tấm thẻ này sẽ phân biệt giữa các người chơi và dealer.

Giới hạn đặt cược trong poker

Trong một ván bài poker, người chơi có thể đưa ra số tiền cược lớn nhằm đánh lừa đối phương khi trong tay có bài mạnh. Theo như hướng dẫn chơi poker Onbet, sẽ có 3 kiểu cược chủ yếu đó là: Cược không giới hạn, giới hạn cố định và giới hạn Pot. Bài viết sẽ giới thiệu chi tiết từng kiểu cược ngay sau đây.

Kiểu cược không giới hạn

Trong poker, kiểu cược không giới hạn được người chơi sử dụng nhiều nhất vì tính thoải mái của nó. Người chơi có thể đặt số tiền cược theo ý mình muốn mà không cần phải tuân thủ theo một nguyên tắc nhất định nào. Số tiền cược sẽ phụ thuộc vào người chơi và số tiền bạn có được trên bàn đấu.

Giới hạn đặt cược trong poker hướng dẫn chơi poker Onbet
Giới hạn đặt cược trong poker hướng dẫn chơi poker Onbet

Kiểu cược giới hạn cố định

Cược theo kiểu giới hạn cố định là người chơi phải đặt cược theo số tiền mà đã được người chơi quy định ngay từ đầu ván. Kiểu cược này sẽ giúp người chơi dễ dàng kiểm soát số tiền đặt cược của mình hơn. 

Kiểu cược giới hạn pot

Kiểu cược giới hạn pot cũng tưởng tự như cược giới hạn cố định. Người chơi sẽ đặt cược theo cấu trúc cược giới hạn pot, mỗi người sẽ được đặt cược ngang bằng với kích cỡ pot tại thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn chơi poker Onbet

Theo hướng dẫn chơi poker Onbet, mỗi ván poker sẽ diễn ra tổng cộng 5 vòng. Mỗi vòng phải diễn ra theo một trình tự nhất định và không được xáo trộn các vòng với nhau. Một ván bài poker sẽ được diễn ra như sau:

 • Vòng 1: Dealer sẽ tiến hành chia bài và người chơi sẽ tiến hành đặt cược. Hai người ngồi bên tay trái dealer sẽ đặt cược theo số tiền đã quy định trước và số người còn lại lần lượt đặt cược đến khi tất cả số tiền đặt cược đều ngang bằng nhau.
 • Vòng 2: Các dealer sẽ tiến hành lật 3 lá bài đầu tiên ở giữa bàn. Lúc này, người chơi sẽ tự đánh giá bài của mình, nếu cảm thấy tự tin thì đặt cược tiếp, còn không thì sẽ bỏ bài.
 • Vòng 3: Lúc này, lá bài thứ 4 sẽ được lật lên. Người chơi tiếp tục đặt cược và đi hết một vòng tròn của bàn chơi.
 • Vòng 4: Lá bài cuối cùng sẽ được leader lật lên. Người chơi sẽ kết hợp 2 lá tẩy của mình cộng thêm 5 lá bài đã lật trên bài để tạo ra cho mình một liên kết bài mạnh nhất.
 • Vòng 5: Đây sẽ là vòng cuối cùng và leader sẽ tiến hành lật bài của những người chơi còn lại trên bài. Ai c liên kết bài mạnh nhất trên tay sẽ là người dành chiến thắng.

Các thứ tự liên kết trong bài Poker

Mỗi ván bài poker sẽ được liên kết từ 5 lá bài và dựa vào độ mạnh yếu của liên kết để quyết định thắng thua. Dưới đây sẽ là thứ tự từ mạnh đến yếu của liên kết bài poker mà bài viết sẽ giới thiệu trong hướng dẫn chơi poker Onbet:

Các thứ tự liên kết bài Poker
Các thứ tự liên kết bài Poker
 • Thùng phá sảnh
 • Sảnh thùng
 • Tứ quý
 • Cù lũ
 • Thùng
 • Sảnh
 • Sám
 • Hai đôi
 • Một đôi
 • Mậu thầu

Người chơi có thể sắp xếp những lá bài trên tay sao cho thành những liên kết mạnh nhất. Bạn có thể thử sắp xếp từ những liên kết mạnh nhất và xuống dần. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong bộ môn poker.

Kết luận

Vậy là bài viết đã hướng dẫn chơi poker Onbet cho những người mới tìm hiểu về bộ môn này.Bạn có thể đọc kỹ các hướng dẫn từ bài viết và học hỏi thêm từ bạn bè để có thể chơi tốt bộ môn poker này. Chúc bạn sẽ có những giây phút giải trí cùng bộ môn poker đầy thú vị này nhé!

XEM THÊM : Game Bầu Cua Tôm Cá ONBET – Game online hot nhất 2022
XEM THÊM : Game phỏm online ONBET – Những bí quyết chơi dễ thắng 2022  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *