Nạp ONBET bằng sms siêu đơn giản và nhanh chóng, TOP 1

Tìm hiểu về nạp ONBET thông qua sms

Nạp ONBET bằng sms là tính năng được phát triển nhằm giúp cho người chơi nạp tiền một cách tiện lợi nhất. Tuy nhiên không phải cổng game nào cũng có được điều này đâu nhé. Trong bài viết sau, ONBET sẽ hướng dẫn bạn cách nạp chi tiết và dễ hiểu nhất.

Tìm hiểu về nạp ONBET bằng sms

Hiện nay, nạp tiền vào game thông qua tin nhắn trở thành lựa chọn hàng đầu của cộng đồng game thủ. Hầu hết các nhà cái đều đang phát triển tính năng này và một trong số các cổng game áp dụng nạp tiền qua sms sớm nhất là ONBET88. Chỉ bằng một tin nhắn đơn giản là bạn đã có thể nạp tiền mua vật phẩm, vũ khí, trang phục,…giúp tăng level cho nhân vật của mình rồi.

Tìm hiểu về nạp ONBET thông qua sms
Tìm hiểu về nạp ONBET thông qua sms

Đây là cách được đánh giá cao khi game thủ có thể nạp tiền ngay lập tức mà không cần tốn công sức và thời gian để đến các đại lý mua thẻ điện thoại. Người chơi cũng không cần ngại ngùng nhờ ai đó mua giúp hay lo lắng nhà mạng đó có hỗ trợ nạp game hay không. 

Tuy nhiên cách nạp tiền bằng tin nhắn cũng tồn tại một vài hạn chế mà bạn cần lưu tâm là nếu nạp quá ít thì thì phải soạn tin nhiều lần. Điều đó sẽ làm tăng cước phí tin nhắn được quy định và bạn nên cân nhắc số tiền nạp để đảm bảo rằng điện thoại bạn còn đủ phí liên lạc khi cần. 

Ưu điểm của nạp ONBET bằng sms

Các mức nạp tiền khi nạp ONBET bằng sms rất đa dạng để người chơi tuỳ ý chọn lựa theo mức 10 nghìn, 20 nghìn, 50 nghìn, 100 nghìn, 500 nghìn. Khi nạp như vậy thì người chơi sẽ dễ dàng kiểm soát được nguồn tài chính của mình mà không lo sự cố nạp nhầm. Bản thân hình thức này còn có các ưu điểm vượt trội khác như sau.

Thời gian nạp mau chóng

Nếu áp dụng nạp tiền qua tin nhắn thì bạn không cần phải điền các biểu mẫu hay cần một chiếc điện thoại thông minh nào cả. Chỉ với chiếc điện thoại có chức năng nhắn tin là mọi chuyện sẽ được giải quyết. Lưu ý rằng bạn phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản ở cổng game để nạp nha. Thời gian xử lý tin nhắn cũng chỉ tầm 2 phút mà thôi.

Hỗ trợ thanh toán cho nhiều nhà mạng

Tại sảnh game này thì hình thức nạp ONBET bằng sms được liên kết mở rộng với tất cả các nhà mạng để người chơi thuận tiện nạp tiền. Nhờ đó bạn không cần phải tức giận khi nhà mạng mình đang dùng không thể nạp game. Chỉ cần một tin nhắn theo cú pháp là bạn có thể thoải mái bổ sung cho nguồn vốn của mình rồi.

Cổng game đã liên kết với tất cả nhà mạng lớn tại Việt Nam
Cổng game đã liên kết với tất cả nhà mạng lớn tại Việt Nam

Mệnh giá nạp bao la

Như đã nói ở trên, mệnh giá nạp ở đây vô cùng đa dạng, đặc biệt là ai muốn nạp số tiền nhỏ thì nạp qua sms là giải pháp tuyệt vời. Do ONBET88 đưa ra chính sách nạp dựa trên mệnh giá thẻ điện thoại nên nếu kinh tế hạn hẹp thì bạn vẫn có thể nạp 10 nghìn vào mà không cần lo lắng. Bên cạnh đó thì cổng game cũng không hạn chế số lần nạp trong ngày nên khi lỡ nạp ít quá thì bạn vẫn có thể nạp thêm.

Bảo mật tối ưu thông tin 

Đối với các hình thức nạp truyền thống như qua tài khoản ngân hàng thì người chơi buộc phải cung cấp đủ các thông tin cá nhân. Nhất là phải điền số tài khoản, vậy nên rủi ro bị mất cắp thông tin là rất cao. Trong khi đó nạp ONBET bằng sms thì không cần bất kỳ thông tin nào hết, do đó mà khả năng bảo vệ dữ liệu cá nhân không bị rò rỉ cũng tốt hơn.

Hướng dẫn nạp ON BET bằng sms

Điều kiện mà bạn cần đảm bảo trước khi tiến hành nạp game qua sms là thuê bao phải có số dư lớn hơn hoặc bằng số tiền muốn nạp. Ngoài ra bạn còn phải chịu cước tin nhắn nếu sử dụng hình thức nạp này, vì vậy tài khoản gốc sẽ yêu cầu bạn nạp tối thiểu 10 nghìn đồng trong một tháng. Thuê bao bạn đang dùng phải là trả trước và hoạt động hai chiều mới được tính nữa nha.

Nếu đã thoả mãn các điều kiện trên thì bạn cần thực hiện các bước nạp tiền game qua tin nhắn như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ của cổng game ONBET.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của mình ( nếu chưa có thì buộc phải đăng ký mới).
  • Bước 3: Chọn mục nạp tiền bằng sms và soạn tin theo cú pháp mà cổng game hướng dẫn.
  • Bước 4: Chờ tin xác nhận nạp thành công từ tổng đài và kiểm tra số tiền trong game của mình đã khớp chưa.

Nếu nạp xong mà bạn thấy số tiền trong tài khoản game không khớp với số tiền mình đã nạp thì hãy mau chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra và giải quyết vì đôi khi hệ thống quá tải nên sẽ xảy ra một ít trục trặc.

Hướng dẫn nạp game bằng sms chi tiết nhất
Hướng dẫn nạp game bằng sms chi tiết nhất

Kết luận

Nạp ONBET bằng sms vô cùng nhanh chóng và tiện lợi và không làm gián đoạn cuộc chơi của bạn quá lâu. Cho nên nếu bạn đang nạp tiền theo các cách thông thường thì có thể thử nạp qua tin nhắn cho lần sau. Hy vọng rằng các thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!!!

XEM THÊM : Tìm hiểu cách vào ONBET khi bị chặn đơn giản nhất, top 1
XEM THÊM :Cách mua thẻ game Onbet mới nhất hiện nay, Chuẩn top 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *